Chính sách & Quy định chung

Trang http://bmw-vinh.vn/ do Công Ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải Nghệ An thiết lập và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, nhân viên công ty, các tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp.

  • Quy định chung

Tên miền: Trang thương mại điện tử đăng tải thông tin sản phẩm được vận hành thông qua tên miền http://bmw-vinh.vn/ do Công Ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải Nghệ An toàn quyền xử lý và sử dụng.

Công Ty TNHH MTV Ô Tô Trường Hải Nghệ An (“Công ty”) xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy vàsử dụng những sản phẩm (xe Ô tô, linh kiện, phụ tùng…), dịch vụ do Công ty cung cấp.

Công ty cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹnhững quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ývà chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

  • Quy trình mua hàng

1. Tư vấn: khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợqua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán  hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

2. Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được loại xe phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp tại bất kì showroom nào của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.

3. Giao kết hợp đồng: sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

5. Bàn giao xe: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao xe cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận  đề cập ở dưới

  • Chính sách bo hành

Chúng tôi tư vấn và thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo quy định hiện hành của BMW Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi về chính sách bảo hafnhc ũng như đảm bảo tính năng an toàn khi vận hành và kéo dài tuổi thọ cho chính chiếc xe mà quý khách đang sở hữu.

  • Phạm vi áp dụng:

Áp dụng đối với các xe BMW do Công ty PC phân phối, đã được đăng ký lưu hành và đang hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam.

Áp dụng cho các chủ sở hữu tiếp theo nếu xe còn trong điều kiện bảo hành.

  • Thời gian bảo hành

Xe BMW của Quý khách được bảo hành trong vòng 36 tháng hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, kể từngày giao xe đầu tiên (ghi trên phiếu đăng ký bảo hành).

Thời gian thực hiện bảo hành không tính vào thời hạn bảo hành.

Chính sách đổi/tr hàng và hoàn tin

Theo quy định của BMW Việt Nam