Việc giao nhận xe của Công Ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An sẽ được thực hiện theo 2 phương thức

1 . Việc giao nhận xe của Công Ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An sẽ được thực hiện theo 2 phương thức:

Khách hàng nhận xe trực tiếp tại showroom Công ty. Giao xe tại địa chỉ của khách hàng. Phí giao xe sẽ được niêm yết tại công ty và thông báo cụ thể cho Khách hàng.

Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An sẽ giao xe trực tiếp cho Khách hàng hoặc người được khách hàng ủy quyền, Người được khách hàng ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương khi nhận xe.

Thời gian giao hàng: Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An sẽ thực hiện việc giao xe cho khách hàng căn cứ vào khả năng cung cấp, lịch giao xe của BMW Việt Nam và sau khi Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An nhận đủ 100% giá trị hợp đồng (hoặc báo có từ ngân hàng trong trường hợp chuyển khoản) cùng các chi phí liên quan (nếu có). Thời gian giao hàng chính thức sẽ được Công ty thông báo cho khách hàng trước đó 05 ngày.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao xe thì phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo điều kiện đểkhách hàng nhận xe trong thời gian sớm nhất.

2 .

Chỉ thực hiện mua bán/thanh toán trực tiếp tại điểm bán. Không thực hiện mua bán/thanh toán tại Website/Online.

Hình thức thanh toán tại Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An

Khách hàng có thể tham khảo phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Chuyển khoản theo thông tin tài khoản đã niêm yết trong hợp đồng mua bán/Tiền mặt
  • Chứng từ thanh toán

Quý khách vui lòng lấy hóa đơn ngay trong ngày, trường hợp hủy, sửa đổi hóa đơn chỉ giải quyết trong tháng xuất hóa đơnTrường hợp khách hàng tạm nộp, đề nghị thanh quyết toán và xuất hóa đơn trong 30 ngày. Nếu quá thời hạn trên chúng tối sẽ không giải quyết Trường hợp đặt cọc phụ tùng, sau 30 ngày kể từ ngày thông báo hàng về, nếu quý khách không nhận hàng, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và không hoàn lại tiền cọc.